5 lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ Voip

Nhiều năm trở lại đây, việc sử dụng dịch vụ Voip đã trở thành lựa chọn khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay dịch vụ này

Đây là dịch vụ nhận được đánh giá rất cao vì mang đến nhiều lợi ích vượt trội mà không phải dịch vụ thoại nào cũng có thể làm được. Điều gì ở Voip có khả năng thu hút sự chú ý của doanh nghiệp nhiều như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Voip?

Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thoại dành cho doanh nghiệp nhưng dịch vụ Voip vẫn nhận được đánh giá rất cao. Chắc chắn, Voip phải có được những ưu điểm vượt trội mới có được sự ưu ái nhiều như vậy.

Chất lượng tốt

Theo đánh giá của các doanh nghiệp thì khi sử dụng Voip, chất lượng thoại kết nối rất nhanh và không có tình trạng nghẽn mạng hay mất sóng như các dịch vụ thoại khác. Điều này có được là bởi dịch vụ được ứng dụng nhiều công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN. Ngoài ra, Voip còn có khả năng cung cấp đa dịch vụ và nhiều tính năng rất tiện lợi trên cùng 1 kết nối.

dịch vụ voip, dịch vụ điện thoại voip, giá dịch vụ voip

Thuận lợi trong việc quản lý

Điểm nổi bật khiến nhiều doanh nghiệp bị hấp dẫn bởi dịch vụ Voip chính là khả năng quản lý rất tiện lợi. Doanh nghiệp được lựa chọn đầu số thống nhất trên toàn quốc. Nó không chỉ là cách để khẳng định tính độc quyền của thuông hiệu mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả. Với ưu điểm này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ nguyên đầu số ngay cả khi di dời hay mở rộng văn phòng cũng như thuận tiện cho việc theo dõi cước gọi phát sinh hàng ngày.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Viop có thể bảo vệ các thông tin bí mật của doanh nghiệp bằng cách chống nghe lén. Ngoài ra, dịch vụ cũng có tính năng giới hạn cước để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tránh tình trạng cước phí vượt quá mức.

Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng các dịch vụ thoại khác như PSTN thì dịch vụ Voip được đánh giá là có mức phí rất “mềm”. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng. Đây là một yếu tố rất quan trọng để giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí phục vụ cho việc kinh doanh rất hiệu quả, đặc biệt là trong các ngành dịch vụ có nhu cầu liên hệ nhiều.

5 lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ Voip

Lắp đặt đơn giản

Chi phí đề đầu tư lắp đặt hệ thống Voip thực tế rất rẻ. Tùy theo hiện trạng của hệ thống doanh nghiệp để biết được mức phí cần đầu tư là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì chi phí đầu tư cho dịch vụ Voip là rất nhỏ nếu so với với dịch vụ điện thoại cố định thông thường khác.

5 lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ Voip

Doanh nghiệp nên lắp đặt dịch vụ Voip ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mặc dù dịch vụ Voip có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn doanh nghiệp nhưng không phải ở đâu doanh nghiệp cũng có được chất lượng tốt như mong muốn. Thực tế hiện nay cho thấy, thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thoại Voip nhưng FPT vẫn nhận được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng. 

 

Đây là nhà cung cấp uy tín số 1 thị trường hiện nay. Dịch vụ của FPT không chỉ được ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn có chi phí rất ưu đãi. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể đặt niềm tin vào nhà cung cấp này để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể lựa chọn trải nghiệm dịch vụ Voip của FPT để có được sự hài lòng như mong đợi. Chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0886.022.093, FPT cam kết mang đến cho mọi khách hàng một dịch vụ thoại tiện lợi, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm bài viết: Nhà cung cấp dịch vụ voip uy tín, chất lượng


 

fpt-voice.vn

Nhà cung cấp dịch vụ voip uy tín, chất lượng